Giới thiệu

Công ty TNHH Hiệp Phú (InHiepPhu.vn) xin gửi tới các Quý Công ty lời chào trân trọng nhất.

Lời dầu tiên thay mặt cho Công ty TNHH Hiệp Phú (InHiepPhu.vn) tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách.

Thật là vinh dự cho Công ty chúng tôi khi được đón tiếp Quý Khách thông qua Website chính thức này.

Chúng tôi mong rằng sau khi tham quan website, Quý khách sẽ hiểu thêm về In Hiệp Phú và lựa chọn được cho mình một giải pháp in ấn hợp lý và hiệu quả nhất  từ các gói dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cho phép tôi được giới thiệu đôi nét về In Hiệp Phú

Công ty In Hiệp Phú là một công ty hàng đầu về thiết kế quảng cáo In ấn được thành lập từ ngày 06/09/2001, đó là thời kỳ hưng thịnh của Công nghệ In ấn và Thiết kế, cộng tác với chúng tôi là những hãng nổi tiếng như Toshiba – Elextrolux từ những năm 2000 và bây giờ là những Công ty Kiểm toán hàng đầu Việt nam cũng như trên thế giới:

Kiểm toán Deloitte VACO – Ernt & Young – PWC – Hiệp hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA và rất nhiều các khách hàng trung thành khác trong lĩnh vực ngân hàng và xây dựng

Công ty chúng tôi hiện có nhiều thành viên bao gồm chuyên viên, kỹ sư, nhân viên và công nhân có trình độ, tay nghề cao, sáng tạo không ngừng, luôn được đào tạo để bắt kịp sự phát triển của thời đại. Song song đó công ty chúng tôi hiện đã và đang sở hữu, chuyển giao những công nghệ in ấn, máy móc hiện đại từ những công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực in ấn, và gia công thành phẩm

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Sản phẩm in văn phòngphong bì, tiêu đề thư, giấy khen, lịch, name card, giấy mời, thiệp chúc mừng, …
  •  Sản phẩm in quảng cáotờ rơi, tờ gấp, catalogue, kẹp file, tem, nhãn hàng hoá, hộp giấy, túi giấy, …
  •  Sản phẩm in khác: Sách, tạp chí, tài liệu, sổ cổ phần, cổ phiếu, thẻ mua hàng,…
  • Các nhãn mác bao bì sản phẩm……….

MỤC TIÊU SỨ MỆNH

“ Cung cấp dịch vụ nhanh nhất, đẹp nhất, giá hợp lý nhất và trở một thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực in ấn Việt Nam” để khi nhắc tới in ấn là khách hàng nghĩ ngay đến In Hiệp Phú.

 Đối với khách hàng, công ty chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp, dịch vụ in ấn toàn diện chất lượng đàm bảo với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng  mọi nhu cầu về in ấn của quý khách hàng.

Đối với nhân viên trong công ty, công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, thăng tiến ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên. Xây dựng một văn hóa công ty chuyên nghiệp, vững mạnh, văn minh, góp phần công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Sự khắt khe của khách hàng về chất lượng sản phẩm In, mẫu mã và giá cả luôn là sự trăn trở của chúng tôi để có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của Quý khách hàng vì sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai

Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi

Trân trọng!

Giám Đốc

Nguyễn Đức Dũng

Tag:
Tin tức liên quan:

Thiết Kế Ấn Tượng

In Chất Lượng Cao

Đảm Bảo Đúng Hẹn

Giá Cả Cạnh Tranh

Giao Hàng Tận Nơi

Dịch Vụ Khách Hàng