Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Hiệp Phú (HiepPhu Printing) xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và yêu mến của Quý khách hàng với Công ty chúng tôi trong gần 20 năm qua, với tiền thân là Thương hiệu quen thuộc HanoiPrint. Chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

 

Với phương châm kinh doanh “Hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của Khách hàng”, và mang tới các sản phẩm in ấn  “Chất lượng – Siêu tốc – Cạnh tranh” để đồng hành với Quý khách hàng và phát triển bền vững, Hiệp Phú đã không ngừng hoàn thiện về kỹ năng cũng như cập nhật và học hỏi các công nghệ in nhanh, in kỹ thuật số hiện đại và chất lượng cao nhất với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

HiepPhu Printing thành lập từ năm 2001 đến nay, với bề dày kinh nghiệm và hành trang là sự tin yêu của khách hàng trong gần 20 năm qua, chúng tôi đang hướng đến việc mở rộng quy mô kinh doanh, hướng đến các khách hàng mới để mang tới thêm nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng.  Đặc biệt là với những sản phẩm dịch vụ in ấn cao cấp, in nhanh – in kỹ thuật số đang ngày một thay đổi quan điểm của thị trường in ấn hiện nay, bên cạnh sự phát triển bền vững của công nghệ in offset. HiepPhu Printing sẽ luôn là người đồng hành tin cậy với Quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi tại địa điểm yêu cầu hoặc thông qua các đối tác giao nhận.

 

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Giá cả hợp lý luôn là yếu tố hài lòng tối đa của Khách hàng với HiepPhu Printing trong thời gian qua

 

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Mọi cam kết về thời gian hoàn thành sẽ luôn được ưu tiên tối đa

 

HỖ TRỢ IN TEST – IN MẪU SẢN PHẨM

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

HiepPhu Printing luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.