In Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

IN HIỆP PHÚ CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ - IN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI 

In Hiệp Phú chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu và hơi thở thời đại. Sản phẩm in ấn bộ nhận diện thương hiệu có giá thành hợp lý, chất lượng cao, nhiều mẫu cho quý khách tham khảo, có các loại giấy nhập khẩu, công nghệ in hiện đại từ số lượng nhỏ đến sô lượng lớn đảm bảo sẽ phù hợp với nhiều tiêu chí về tính thẩm mỹ và chất lượng của các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in ấn hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng với chất lượng sản phẩm in ấn được làm bởi In Hiệp Phú.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của bạn một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đối với chiến lược phát triển truyền thông của một thương hiệu.

Doanh nghiệp của bạn cần in ấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Khi đã có thiết kế cho bộ nhân diện thương hiệu phù hợp với doanh nghiệp của bạn bạn sẽ cần đặt in

  1. Nhận diện thương hiệu văn phòng: In card visit (danh thiếp), tiêu đề thư, in phong bì công ty, in thẻ nhân viên, đồng  phục nhân viên, sổ bìa da, hóa đơn, in kẹp file, biển hiệu các phòng ban, quầy lễ tân và phòng họp …
  2. Bộ nhận diện thương hiệu trên sản phẩm : in bao bì sản phẩm, in tem nhãn, nhãn mác, phiếu bảo hành, tem bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng
  3. Bộ nhận diện thương hiệu truyền thông : in tờ rơiin catalogue, in profile

. Để diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ từ thiết kế quý khách hàng cần lựa chọn các mẫu giấy in quy cách gia công sản phẩm điều chỉnh màu sắc trên thiết kế nếu khi in màu không được giống với bản thiết kế. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, slogan, Profile, cho tới ấn phẩm quảng cáo. Giá trị thương hiệu sinh ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các vật phẩm được thiết kế đồng bộ và nhất quán tạo ra điểm riêng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác.

Do đó, thương hiệu không đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp lời nói mà thương hiệu là một tổ hợp của thiết kế, ý niệm, sự kiện, xúc cảm và ký ức mà sản phẩm cũng như doanh nghiệp xây dựng trong lòng của khách hàng.

Hình ảnh là phương pháp rất hữu hiệu để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng. Đây là lý do thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trở thành yếu tố đầu tiên trên con đường xây dựng thương hiệu thành công.

Doanh nghiệp của bạn đã có đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu chưa?

Ngày nay bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng để phát triển thương hiệu, quảng cáo thương hiệu góp phần đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Nếu không có bộ nhận diện thương hiệu, công ty hay doanh nghiệp của bạn vẫn có thể kinh doanh bình thường nhưng khó bứt phá và vươn xa. Vì vậy câu hỏi doanh nghiệp đã có bộ nhận diện thương hiệu hay chưa vẫn luôn là câu hỏi được đặt ra với những người đứng đầu công ty.

 

Thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu ở đâu Hà Nội ?

In Hiệp Phú – Chung tôi là đơn vị in ấn và sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm truyền thông quảng cáo phục vụ công tác quảng bá và giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp một cách đầy đủ, trọn gói từ A-> Z.

Để được tư vấn thiết kế và báo giá in ấn bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất vui lòng liên hệ đến 

In Hiệp Phú 024 3538 0668 hoặc 0906 529 425, email info@inhiepphu.vn để được tư vấn thiết kế và báo giá chính xác.

 

Dưới đây là một sô hình ảnh của các bộ nhận diện thương hiệu được làm bởi In Hiệp Phú

Name card Sentia School một phần bộ nhận diện thương hiệu

Phong bì Sentia School

Túi giấy một phần của bộ nhận diện thương hiệu

Sản phẩm đang cập nhật

Tin tức nổi bật

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?
Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

Thiết Kế Ấn Tượng

In Chất Lượng Cao

Đảm Bảo Đúng Hẹn

Giá Cả Cạnh Tranh

Giao Hàng Tận Nơi

Dịch Vụ Khách Hàng