In card Visit

In card visit name card giá rẻ tại Hà Nội đáp ứng mọi tiêu chí người tiêu dùng


In card visit Hiệp Phú ra đời đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm card visit đẹp cho công ty, tổ chức, cá nhân, ngân hàng, giám đốc, kinh doanh….Dịch vụ in card visit tại Hiệp Phú đảm bảo chi phí in với giá thành rẻ nhất, chất lượng cao nhất. Cùng đội ngũ nhân viên đào tạo tay nghề chất lượng cao, mẫu mã thiết kế độc đáo, sáng tạo, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của tất cả khách hàng khi có nhu cầu in card visit. 

 

In card visit Hiệp Phú - giá trị thương hiệu trong tầm tay bạn

 

Mỗi chiếc card visit khách hàng cầm trên tay đại diện cho sự tâm huyết của toàn bộ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn, các bước đều được làm cẩn thận cho đến khi bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng. Card visit đẹp không chỉ là một sản phẩm đại diện cho thương hiệu sản phẩm, giá trị của người sở hữu. 
 

Không những thế, đây còn là phương tiện truyền tải, thể hiện uy tín của thương hiệu và độ tin cậy của chính bản thân công ty chúng tôi. Chính vì thế, tạo nên sản phẩm mang đến sự hài lòng, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng chính là giá trị kinh doanh cốt lõi của In Hiệp Phú và đây cũng là mục tiêu lâu dài, bền vững mà Hiệp Phú mong muốn. 
 

Dịch vụ in name card - danh thiếp của Hiệp Phú dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Ai, Indesign, Corel, Photoshop...với các sản phẩm như:
 

 • Thiết kế name card đẹp, giá rẻ cho: doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân...
 • Thiết kế name card độc lạ, ấn tượng cho: dịch vụ làm đẹp, shop đồ lưu niệm, shop thời trang, spa, salon tóc...
 • Thiết kế name card sáng tạo, đẹp mắt cho: nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch (bao gồm tiếng Anh và tiếng Trung).
   

Dịch vụ in card visit name card trọn gói tại In Hiệp Phú


 
In Hiệp Phú thực hiện dịch vụ in card visit trọn gói, từ khâu tư vấn đến thiết kế và in ấn. Do đó, đối với những khách hàng chưa hiểu hoặc chưa có ý tưởng thiết kế, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn tận tình để bạn có thể chọn được những mẫu danh thiếp đẹp nhất, hoàn hảo nhất, phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của bạn trước khi đưa vào khâu thiết kế. 
 

Không những thế, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ online hoặc đến trực tiếp cửa hàng của công ty chúng tôi để chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi. Dịch vụ in card visit của chúng tôi bao gồm:
 

Dịch vụ 1: Design name card : Với hầu hết các khách hàng, chúng tôi sẵn sàng thiết kế danh thiếp miễn phí khi khách hàng đặt. Cho dù thiết kế miễn phí nhưng chúng tôi cũng sẽ giúp bạn có một mẫu name card riêng biệt, độc lạ với đội ngũ thiết kế giầu kinh nghiệm. Những mẫu này sẽ được đội thiết kế của chúng tôi thiết kế và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu, đến khi nào bạn hài lòng mới chuyển qua xưởng để in ấn. Chúng tôi có 3 loại hình dịch vụ in name card dành cho bạn:
 

Dịch vụ 2: In name card giá rẻ (in Offset): Đây là dịch vụ in card giá rẻ của công ty, đứng đầu trong lĩnh vực in giá rẻ tại Hà Nội, sử dụng bằng máy in offset công nghiệp 4 màu - loại máy hiện đại nhất của Nhật Bản. Nếu như bạn in số lượng lớn, muốn lấy nhanh thì dịch vụ in offset công nghiệp này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thời gian giao hàng chỉ khoảng từ 2 ngày. 
 

Dịch vụ 3: In name card lấy ngay (In Kỹ thuật số): Nếu khách hàng cần in với số lượng in ít, cần có một ngay hộp name card để làm việc với đối tác vì có việc gấp hoặc khách hàng cần in ngay vài chiếc đến vài chục chiếc name card cho các buổi họp, sự kiện quan trọng trong ngày hoặc chỉ dùng trong thời gian ngắn... Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ in bằng máy In kỹ thuật số với chất lượng tương đương máy In Offset.
 

Dịch vụ 4: Gia công sau khi in name card: Gia công sau in name card bao gồm rất nhiều hạng mục để quý khách lựa chọn cho chiếc name card của mình. Một hộp name card bình thường thì gia công cán bóng hoặc cán mờ, cắt xén thành phẩm. Với một chiếc name card cầu kì gia công sau in thêm bo góc, ép kim, ép chìm, ép nổi, UV định hình …..

 

  3. Quy trình đặt hàng và sản xuất card visit tại In Hiệp Phú
 

 • Bước 1: Khách hàng tham khảo bảng giá và mẫu thiết kế của công ty thông qua email.
 • Bước 2: Công ty cung cấp hình ảnh name card cho khách hàng. 
 • Bước 4: Khách hàng đồng ý mẫu thiết kế và giá thì đặt cọc cho đơn hàng.
 • Bước 5: Kiểm tra một lần nữa nội dung trong mail.
 • Bước 6: Công ty xác nhận mẫu card của khách hàng, chuyển qua phòng in ấn. 
 • Bước 6: Đội thiết kế kiểm tra, hoàn thiện và out kẽm chuyển xuống xưởng in. 
 • Bước 7: In ấn, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng hộp và giao hàng. 
 • Bước 8: Khách hàng kiểm tra sản phẩm và yêu cầu công ty giải đáp thắc mắc (nếu có).


In Hiệp Phú với vô vàn mẫu thiết kế card visit đẹp mang đến cho bạn những chiếc card visit đẹp nhất, ấn tượng nhất theo phong cách riêng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi: in tờ rơi, in phong bì, in mác quần áo, in voucher, in túi giấy, in sổ da…
 

CÁC BƯỚC ĐẶT IN

 •  file thiết kế
 • Tại: in Hiệp Phú


 2.Yêu cầu

 • Quy cách in
 • Số lượng in
 • Chất liệu in
 • Thời gian in    
   

3.Báo giá : In Hiệp phú báo giá theo yêu cầu khách hàng
 

4.Thanh toán : Khách hàng tạm ứng 50% hoặc thanh toán 100% bằng Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

5.Sản xuất

 • In ấn
 • Gia công 
 • Đóng gói    

6.Trả hàng : Với đơn hàng 500.000đ trở lên giao hàng miễn phí

 

Danh thiếp công ty Bảo Lai

Sản phẩm card hoàn thiện sau khi bo góc.

Danh thiếp cao cấp ép nhũ Nam Thành Group

Mẫu Name card J-V Trust

Name card của hãng bia Carlsberg Việt Nam

 • In Card Business Carlsberg Việt Nam

  Vui lòng liên hệ
  Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Hiện tại Carlsberg Việt Nam đã và đang là một khách hàng lớn lâu năm
 • Danh Thiếp Cao Cấp Nam Thành Goup

  Vui lòng liên hệ
  Danh Thiếp Cao Cấp Ép Kim Nam Thành Group sự Đẳng Cấp & Khác Biệt, Tư vấn về thiết kế, ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo. +Tư vấn về chất liệu in, Trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ thiết kế
 • In Danh Thiếp Công Ty Bảo Lai

  Vui lòng liên hệ

  In danh thiếp name card số lượng ít lấy ngay, chất lượng cao giá thành hợp lý tại Hà Nội là một trong những dịch vụ in ấn thế mạnh của In Hiệp Phú chúng tôi.

 • Mẫu Danh Thiếp-Name Card

  Vui lòng liên hệ
  Thư viện mẫu sản phẩm danh thiếp đa lĩnh vực ngành nghề của các thương hiện in tại In Hiệp Phú.

Tin tức nổi bật

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?
Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

Thiết Kế Ấn Tượng

In Chất Lượng Cao

Đảm Bảo Đúng Hẹn

Giá Cả Cạnh Tranh

Giao Hàng Tận Nơi

Dịch Vụ Khách Hàng