In Phong Bì

In ấn phong bì thiết kế theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội


Trong trao đổi thư tín hiện đại, mặc sự phát triển mạnh mẽ của thư điện tử và mạng xã hội, phong bì, bao thư vẫn chiếm 1 vị trí quan trọng. Đối với một doanh nghiệp kinh doanh, phong bì không đơn thuần là 1 vật dụng để bảo quản thư tín mà còn là một phương tiện giúp truyền tải thông điệp, thương hiệu, một sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức hiện nay đều có những phong bì, bao thư của riêng mình với đầy đủ các thông tin như logo, slogan, thông tin công ty (địa chỉ, số điện thoại liên lạc, tên trang web, email….) Việc sử dụng phong bì là một trong số những cách nhanh nhất để các doanh nghiệp xây dựng nên các mối quan hệ thân thiết cùng đối tác, khách hàng của mình.

Vì thế, ngoài in card visit thì in phong bì cũng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm nếu họ muốn xây dựng thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp đối với khách hàng, đối tác kinh doanh, việc in phong bì cần phải đảm bảo sự thống nhất về hình ảnh, thông tin chứa đựng. Do đó nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phong bì, bao thư (bì thư) ngày càng tăng cao của các đơn vị kinh doanh, tổ chức,In Hiệp Phú đã không ngừng nâng cao chất lượng in phong bì để đảm bảo mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng.
 

Tại sao sử dụng dịch vụ In phong bì tại In Hiệp Phú:


Chất lượng in đảm bảo : Ưu tiên hàng đầu của In Hiệp Phú là chất lượng in ấn đảm bảo. Tùy vào mục đích sử dụng, ngân sách và yêu cầu riêng biệt của từng quý khách hàng,  In Hiệp Phú sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu phong thư phù hợp với chất lượng in ấn tốt nhất.

 

Thời gian in nhanh chóng : Sở hữu hệ thống máy in nhanh chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản,  In Hiệp Phú có thể đáp ứng yêu cầu in phong bì của quý khách hàng một cách nhanh chóng. Sau khi chốt mẫu thiết kế, quý khách hàng có thể nhận phong bì trong chỉ sau 4h – 8h làm việc.
 

Giao hàng miễn phí : Tại In Hiệp Phú tất cả các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội, tại địa điểm yêu cầu của quý khách hàng.
 

Chi phí tối ưu : In phong bì tại  In Hiệp Phú quý khách sẽ luôn nhận được sản phẩm mong muốn với chi phí tối ưu nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Tham khảo tại ĐÂY để được báo giá chính xác. 
 

Đáp ứng các đơn hàng số lượng ít : Nếu quý khách hàng muốn đặt in phong bì với số lượng ít, đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với Hiệp Phú print. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng, dù đó là đặt in phong bì số lượng ít, màu sắc khác biệt hay kiểu dáng đặc biệt.

 

Dịch vụ In ấn khác tại Hiệp Phú : In card visit name card, In tờ rơi tờ gấp ... Cam kết về chất lượng In ấn hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía bắc


Liên hệ ngay: 02435380668 hoặc 0906529425, email: info@inhiepphu.vn để được tư vấn thiết kế phong bì và báo giá chính xác nhất tới quý khách

Website : https://www.inhiepphu.vn/in-phong-bi

  • Hoàn thiện đơn hàng phong bì công ty Deloitte Việt Nam

    Vui lòng liên hệ
    Thiết kế phong bì và In phong bì giá rẻ chất lượng cao theo yêu cầu là một trong những dịch vụ thế mạnh của In Hiệp Phú. Với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in, In Hiệp Phú  công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam

Tin tức nổi bật

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?
Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

Thiết Kế Ấn Tượng

In Chất Lượng Cao

Đảm Bảo Đúng Hẹn

Giá Cả Cạnh Tranh

Giao Hàng Tận Nơi

Dịch Vụ Khách Hàng