In Tiêu Đề Thư-Letterhead

IN TIÊU ĐỀ THƯ TẠI IN HIỆP PHÚ:

Tiêu đề thư hay letterhead là một trong những ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, chính vì vậy nó có tính quy chuẩn cao. Không như mẫu văn bản thông thường cũng có in tiêu đề thư nhưng việc sử dụng máy in màu văn phòng để in thì không hiệu quả về tính thẩm mỹ, thậm chí là tính kinh tế bởi nếu in logo và thông tin công ty trên tiêu đề thư có màu phải sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại với các loại giấy có tính thẩm mỹ cao. In tại máy in phun màu văn phòng chi phí cao mà không thể đẹp như in bằng máy kỹ thuật số hiện đại hay in offset hàng loạt với số lượng lớn. Vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ và kinh tế cũng như tiết kiệm thời gian rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in tiêu đề thư tại In Hiệp Phú chúng tôi nhằm bảo đảm chất lượng màu sắc đồng nhất và có nhiều lựa chọn về loại giấy.

Tại In Hiệp Phú chúng tôi có rất nhiều mẫu giấy phù hợp với việc in tiêu đề thư, các loại giấy cao cấp nhập ngoại chất lượng cao để in tiêu đề thư giúp văn bản của khách hàng có sự khác biệt hoàn toàn so với giấy in mua tại văn phòng phẩm. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các loại giấy mỹ thuật và in tiêu đề thư trên giấy mỹ thuật cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn đòi hỏi chất lượng cao. Chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ in ấn nói chung, in tiêu đề thư nói riêng cho rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường học quốc tế, tư thục tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Khi đặt in tiêu đề thư tại In Hiệp Phú chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí,  mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in tiêu thư giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay tại Hà Nội  chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in tiêu đề thư cạnh tranh.

Lý do nên chọn in tiêu đề thư tại In Hiệp Phú:

 1. Tư vấn thiết kế tiêu đề thư: Khi quý khách chưa có ý tưởng cho mẫu tiêu đề thư của mình, chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu tiêu đề thư đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu tiêu đề thư phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu tiêu đề thư của chúng tôi. 
   
 2. Báo giá in tiêu đề thư: Sau khi quý khách được tư vấn và lựa chọn được mẫu tiêu đề thư chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết đến quý khách với giá in tiêu đề rẻ nhất theo yêu cầu in tiêu đề thư.
   
 3. Thiết kế tiêu đề thư: Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt in tiêu đề thư. Mẫu tiêu đề thư của bạn sẽ được thiết kế 2 mấu  để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.  
   
 4. In tiêu đề thư: Tiêu đề thư được in bằng máy in offset đảm bảo màu sắc và chất lượng in tiêu đề thư. Giấy tiêu đề thư thường được in là giấy Off hoặc giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror... phù hợp nhu cầu việc sử dụng tiêu đề thư. Với đơn hàng số lượng ít chúng tôi có máy in kỹ thuật số phục vụ quý khách nhanh chóng chỉ trong vài giờ làm việc đã hoàn thành đơn hàng cho quý khách.
   
 5. Gia công:  Tiêu đề thư sẽ được cắt xén theo 2 kích thước tiêu chuẩn:  A4: 210 x 297 mm và Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm) để phù hợp cho máy in văn phòng. Ngoài ra tiêu đề thư In Hiệp Phú có thể giúp quý khách  tạo hình, ép nhũ logo... , theo yêu cầu riêng cho từng mẫu sản phẩm của từng khách hàng

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN TIÊU ĐỀ THƯ TẠI IN HIỆP PHÚ

 • Chất liệu giấy: 
  - Giấy tiêu đề thư dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến là giấy offset
  - Giấy tiêu đề thư cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn đòi hỏi chất lượng cao có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror.... Giá in tiêu đề thư bằng giấy mỹ thuật phụ thuộc vào từng loại giấy khác nhau và cao hơn giá in bằng giấy Off.
   
 • Định lượng giấy dùng in tiêu đề: 
  - Giấy in tiêu đề thư thường sử định lượng từ: 80 – 150gms
  - Định lượng giấy phù hợp cho máy tính văn phòng.
   
 • Kích thước và quy cách tiêu đề thư: 
  - Có 2 kích thước tiêu chuẩn A4: 210 x 297 mm và Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm) Mỹ và Canada
   
 • Màu sắc in tiêu đề thư:
  - Số lượng màu in tiêu đề thư thường được in theo màu logo.
  - Số màu in tiêu đề thư ảnh hưởng đến giá in tiêu đề thư.

 

Tiêu đề thư Công Ty TNHH DELOITE Việt Nam

Tiêu đề thư Công Ty TNHH kiểm toán VACO

Tiêu đề thư Công Ty Tầm Nhìn và Liên Danh

Tiêu đề thư trường liên hợp quốc UNIS

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN NHANH TẠI HÀ NỘI CỦA IN HIỆP PHÚ?

 + Thiết kế các mẫu mã in ấn riêng biệt theo yêu cầu khách hàng,đạt thẩm mỹ cao, trau chuốt và sáng tạo đảm bảo phù hợp nhất cho  cũng như từng sản phẩm, dịch vụ cảu quý khách

 + Sản phẩm in nhanh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tốt nhất về chất liệu, chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu và lựa chọn của từng doanh nghiệp

 + Đội ngũ tư vấn viên chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình nhất cho quý khách hàng.

 + Cam kết hoàn thành đúng thời gian, in nhanh giá tốt cho chiến lược của từng công ty.

———————————–

 

Liên hệ đặt in tiêu đề thư ngay tại:

Website: inhiepphu.vn

 Email: info@inhiepphu.vn

SĐT: 024 3538 0668 – Hotline: 0906 529 425

Địa chỉ: 06 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội

Sản phẩm đang cập nhật

Tin tức nổi bật

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?
Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

Thiết Kế Ấn Tượng

In Chất Lượng Cao

Đảm Bảo Đúng Hẹn

Giá Cả Cạnh Tranh

Giao Hàng Tận Nơi

Dịch Vụ Khách Hàng