Sổ Bìa Da Cao Cấp

SẢN XUẤT SỔ DA CAO CẤP - IN SỔ TAY ĐẸP - LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG

Sổ da cao cấp dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác quảng bá thương hiệu sẽ rất hiệu quả thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng tầm vị thể của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Sổ da cao cấp không những vẫn còn là một sản phẩm hữu ích cần thiết cho mọi lứa tuổi từ sinh viên đến các cán bộ cao cấp.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh cần làm quà tặng khách hàng, đối tác vì vậy các nhà sản xuất đã biến những cuốn sổ tay ghi chép thông thường thành những cuốn sổ đẹp, sổ da cao cấp dễ dàng dùng làm quà tặng hơn. Với tiêu chí biến sản phẩm không chỉ là cuốn sổ tay ghi chép mà biến chúng còn được làm thành những sản phẩm da đẹp, độc đáo.

Các loại sổ bìa da cao cấp:

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các loại bìa và gáy sổ da

  • Sổ da thật: Đây là chất liệu da cao cấp mà được các khách hàng muốn sử dụng để làm các sản phẩm sổ da cao cấp.
  • Sổ da PU: Sổ bìa da PU là chất liệu da phổ biến thường được các nhà sản xuất sổ da thường dùng làm sản phẩm sổ da quà tặng cao cấp cho khách hàng.
  • Sổ da simili: Chất liệu da simili thực chất là chất liệu da công nghiệp được dùng để làm các sản phẩm sổ da giá rẻ nhưng cũng mang lại sự sang trọng cho từng cuốn sổ.

 

Chọn lựa sổ da theo thiết kế gáy sổ: Ngoài những chất liệu bìa sổ bạn có thể chọn lựa cho cuốn sổ da của mình thì bên cạnh đó phần gáy làm sổ cũng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. 

  • Sổ gáy còng: Với sự tiện lợi và cải tiến của phần gáy sổ. Thiết kế gáy còng là thiết kế cao cấp nhất dành cho các cuốn sổ tay hiện nay. Sự tiện lợi của thiết kế gáy còng nằm ở chỗ bạn có thể dễ dàng lấy những tờ giấy bên trong mà không cần phải xé giấy những những loại gáy khác. Không những thế bạn còn có thể sử thay đổi các trang giấy lẫn nhau và có thể đóng mở gáy còng một cách tiện lợi hơn rất nhiều so với gáy lò xo. Ngoài ra bạn có thể thay ruột khi hết và sử dụng dài lâu.
  • Sổ gáy dán: Sổ gáy dán là thiết kế truyền thống từ rất lâu. Ưu điểm khi sử dụng loại sổ này là bạn có thêm nhiều diện tích để viết hơn trên từng trang giấy. Với gáy được dán keo chắc chắn sẽ giữ cho những tờ giấy bên trong luôn được dính chắc với nhau tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng.
  • Sổ gáy lò xo: Sổ tay lò xo là sản phẩm được thiết kế với gáy lò xo inox chắc chắn để khách hàng có thể lật mở dễ dàng từng trang giấy mà không bị quăn mép giấy. Thường được các bạn học sinh, sinh viên sử dụng nhiều hiện nay.
  • Và sổ gáy cài: Đây là loại sổ được thiết kế với phần bìa sổ và ruột sổ riêng biệt. Với phần bìa của ruột sổ có thể cài vào phần bìa như một cuốn sách thông thường. Khách hàng có thể giữ lại phần bìa khi viết hết và lại thay ruột sổ vào bên trong rất tiện lợi.

Sổ da Scots English với logo dập chìm

Sổ còng bìa da bảo hiểm quân đội MIC.

 

Bạn muốn tìm xưởng sản xuất sổ da uy tín – Hãy đến với In Hiệp Phú với nhiều mẫu mã đa dạng các loại sổ và giá thành hợp lý

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn, báo giá và đặt in sổ da, sổ còng tại:

Website: inhiepphu.vn – Email: info@inhiepphu.vn

SĐT: 024 3538 0668 – Hotline: 0906 529 425

Địa chỉ: 06 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội

Sản phẩm đang cập nhật

Tin tức nổi bật

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?
Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

Thiết Kế Ấn Tượng

In Chất Lượng Cao

Đảm Bảo Đúng Hẹn

Giá Cả Cạnh Tranh

Giao Hàng Tận Nơi

Dịch Vụ Khách Hàng